Tặng phương pháp kì diệu lấy lại sức khỏe đã mất

Chắc hẳn bạn đã biết tôi là 1 DJ và tôi đã có 19 năm sống trong môi trường âm nhạc này, với tôi mỗi ngày là 1 bữa tiệc. Hôm nay tôi sẽ tiết lộ cho bạn góc khuất sau những ánh hào quang trên sân khấu mà mọi người thường nhìn hoặc nghĩ về tôi nói riêng và môi trường tôi làm việc nói chung, bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết những điều này.

Ngoài những gì đẹp đẽ mà bạn từng thấy như cuộc sống đầy niềm vui, được chu du khắp nơi trên thế giới, nhà đẹp, xe đẹp hay những bữa tiệc ngập tràn những thức ăn ngon và bạn bè sang chảnh thì tôi đã từng chứng kiến nhiều anh em bạn bè, khách hàng, người thân “ra đi” vì sử dụng rượu bia, chất kích thích quá nhiều. Và có 1 điều đã từng làm tôi rất sốc dẫn đến suy sụp tinh thần khi chính bản thân mình là nạn nhân của môi trường này, khi cảm thấy cơ thể có vẻ không ổn tôi đã đi khám và vô cùng lo sợ khi bác sĩ kết luận tôi đang ở giai đoạn 2 của căn bệnh gan nhiễm mỡ, mà như bạn biết, giai đoạn 3 là ung thư và có thể mất mạng lúc nào không biết. Đây chính là tác hại của việc ăn uống vô bổ, rượu bia, sử dụng chất kích thích quá nhiều cùng với thói quen sinh hoạt “khác người thường” thức đến sáng, ngủ đến chiều…

Hình ảnh 1 Tommy trái ngược hoàn toàn khi trên sân khấu, tôi suy sụp và vô cùng ủ rũ, thiếu sức sống và luôn nghĩ về những điều tiêu cực khi biết tình trạng bệnh của mình, tôi chắc rằng bạn cũng giống như tôi, chúng ta rất sợ đi khám vì khám xong kiểu gì cũng lòi ra bệnh… Trong lúc bế tắc tôi may mắn gặp lại 1 người bạn cũ, đã từng là DJ và giải nghệ khá lâu vì anh ấy đã từng rơi vào tình trạng bệnh nặng hơn tôi, nhưng hiện tại anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh, chính điều đó làm tôi khá bất ngờ vì làm thế nào anh ấy có thể lấy lại 1 cơ thể khỏe mạnh như chưa từng có dấu hiệu của bệnh gan giai đoạn cuối dễ dàng như vậy?

Điều kì diệu nằm ngay trong quyển sách “Nhân tố Enzymer” mà anh bạn tôi đã chia sẻ lại, cùng với sự luyện tập cũng như chế độ ăn uống và dùng kèm 1 vài sản phẩm hỗ trợ, tôi đã dần lấy lại sức khỏe của mình và luôn cảm thấy tràn đầy sức sống. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn quyển sách quý này và bạn nên đọc nó ngay cũng như làm theo hướng dẫn trong sách để thấy điều kì diệu mà quyển sách này mang lại.

Link đăng ký nhận sách quý:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*