Khóa học DJ Online Pro by Tommy

Bạn là người đam mê và yêu thích DJ, NHƯNG RÀO CẢN để bạn học được nghề yêu thích thì lại quá lớn và nhiều… Bạn ko có thời gian để đến các lớp học DJ, nơi bạn ở ko có trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp hoặc trung tâm ko đủ uy tín để bạn theo học, HỌC PHÍ QUÁ LỚN khiến bạn khó đạt được ước mơ. Hiểu được mong muốn của bạn, khóa học DJ Online Pro by Tommy sẽ giúp các bạn phá bỏ những rào cản để có thể thỏa mãn niềm yêu thích DJ của mình.

Khóa học được thực hiện trên những video clip được dàn dựng chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm 18 năm của Tommy và những trợ giảng đầy kiến thức và thực chiến, các clip bài học sẽ giúp các bạn học DJ 1 cách dễ hiểu nhất có thể, chỉ cần bạn có smartphone, laptop hoặc cao hơn 1 chút là có 1 bộ controller là đã có thể làm chủ những bữa tiệc hoặc tạo ra những bản nonstop chất lượng dành tặng cho bạn bè hoặc post lên mạng để tạo dựng tên tuổi. Khóa học DJ Online Pro sẽ gồm 20 clip từ cơ bản đến chuyên sâu, học xong, thực hành và chiến. Chưa hết, bạn sẽ còn được Tommy hỗ trợ phần nhạc trọn đời, được tham gia Cộng Đồng DJ mạnh nhất để chia sẻ và học hỏi.

 

Giá của sản phẩm là 1.900.000đ, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Hiện nay khóa học đang hoàn thiện, đóng gói để gửi đến các bạn NÊN SẼ CÓ GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI cho những bạn đặt mua trước. Giá đặt mua trước sản phẩm tuyệt vời này chỉ có 790.000 và sẽ giới hạn 100 người đầu tiên. Nếu muốn sở hữu ngay sản phẩm này hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Chuyển khoản đến số TK
  Vietcombank
  0011004176783
  Chủ TK: Mai Thế Tùng
  Chi nhánh Hà Nội.
  Nội dung: (tên fb của bạn) DK DJPRO
  Sau đó dùng điện thoại nhắn tin nội dung: (tên fb của bạn,link fb của bạn) DK DJPRO đến số đt 0908346666 để xác nhận.
  Tommy sẽ liên lạc lại với  bạn ngay sau khi nhận được chuyển khoản.
  Thân chào và chúc bạn sớm thỏa mãn ước mơ trở thành DJ.

8 comments

 1. Nguyễn Đình Tùng

  Tôi muốn đăng ký học lớp DJ giá 790.000 đồng này.

 2. Anh cho em hỏi là học xong khóa này chỉ với 1 triệu 900 nghìn là sẽ được cung cấp nhạc chọn đời ạ?

 3. con slot 790k ko anh

 4. 20 clip do gui qua facebook hay sao a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*